• Về chúng tôi

    Khi mở "Hộp Háo Hức", mỗi bé sẽ bước vào hành trình "Khám Phá Bí Mật Của Hộp Háo Hức", nơi ẩn chứa những điều kỳ diệu của mùa Tết. Bên trong hộp là một thế giới đầy màu sắc với những đồ chơi truyền thống, sách truyện cổ tích, và thẻ thử thách vui nhộn. Đặc biệt, qua từng trò chơi và câu chuyện, bé sẽ khám phá ra những bí mật về phong tục đón Tết của người Việt, từ việc chuẩn bị mâm ngũ quả đến cách trang trí nhà cửa và ý nghĩa của việc lì xì. "Khám Phá Bí Mật Của Hộp Háo Hức" không chỉ là một cuộc phiêu lưu đầy thú vị mà còn là cơ hội để bé học hỏi và cảm nhận sâu sắc về Tết Nguyên Đán, một phần không thể thiếu của văn hóa Việt Nam.

  • Từ trăn trở của một người mẹ...

  • Xin chào các bạn, Mình là Hoàng Vững, công việc chính của mình là làm mẹ toàn thời gian của 4 bạn nhỏ là Anh Tú, Phan Hùng, Minh Dũng, Duy Anh. Cũng giống như hàng triệu ông bố bà mẹ khác: hàng ngày mình phải đều phải cố gắng cân bằng giữa công việc ở cơ quan, chăm sóc gia đình và dành thời gian cho các con (và cả cho bản thân mình nữa!).

  • Trải qua quá trình chia sẻ với các bố mẹ từ kinh nghiệm nuôi dạy con của cá nhân mình, mình dần hiểu được, một trong những lý do khiến chúng ta cứ “loay hoay”, chưa thực sự chủ động và “tận hưởng” hành trình hạnh phúc của việc cùng con khôn lớn, là bởi chúng ta vẫn rất thiếu các thông tin khoa học, những cách thực hành đơn giản mà thiết thực, cùng một cộng đồng với cách tiếp cận tích cực để sẵn sàng sẻ chia, hỗ trợ khi cần thiết.

Tới ngôi nhà chung đầy ắp yêu thương, chia sẻ

Chính bởi những trăn trở ấy, vào giữa năm 2016, mình cùng với các bố mẹ tâm huyết với giáo dục đầu đời đã lập nên KidsZone - kênh chia sẻ thông tin hoàn toàn miễn phí với mục tiêu mang đến tất tần tật những gì hữu ích, khoa học, thiết thực nhất, nhưng cũng phải thật dễ áp dụng, để giúp cha mẹ Việt có được hành trình hạnh phúc và an nhiên khi cùng con lớn lên mỗi ngày.

Đến nay, KidsZone vô cùng tự hào với cộng đồng hơn 250.000 bố mẹ thường xuyên tham gia cập nhật, chia sẻ thông tin với hàng ngàn bài viết, video clips được đăng tải, rất nhiều các buổi tọa đàm, hội thảo, workshop được tổ chức hoàn toàn miễn phí.

Các nội dung của KidsZone rất đa dạng, từ các kiến thức khoa học về bầu bí, sinh đẻ, chăm sóc trẻ sơ sinh, sức khỏe, dinh dưỡng cho trẻ nhỏ, tới những bài học để dạy con về sự nhân văn, lối sống tích cực, văn minh và tình yêu với thiên nhiên, gia đình, xã hội.

Và một chiếc hộp nhỏ đầy HÁO HỨC

Một trong những mong muốn lớn nhất của KidsZone, và cũng là mục tiêu quan trọng nhất của chúng mình, là làm sao khuyến khích được các bố mẹ dành ra những khoảng thời gian thực sự chất lượng bên con - những khoảng thời gian hoàn toàn không TV, không điện thoại, không ipad, không công việc, không lo âu. Đó là lý do vì sao, một mảng nội dung rất lớn của KidsZone được dành để giới thiệu những cuốn sách chất lượng cho con và cho bố mẹ, cùng những trò chơi, hoạt động thủ công, tương tác cho cả nhà.

Thế nhưng, qua gần 3 năm đồng hành với cha mẹ Viêt, chúng mình nhận ra rằng, chỉ đơn thuần chia sẻ thông tin kiến thức, giới thiệu sách hay trò chơi là chưa đủ. Các bố mẹ hàng ngày đã đủ bận rộn với nhịp sống hối hả, với công việc và rất nhiều lo toan rồi, cần phải có một “giải pháp” thiết thực và hiệu quả hơn.

Vậy nên, sau rất nhiều khảo sát và nghiên cứu, chúng mình quyết định sẽ “gói ghém” tất cả những mong muốn, tâm huyết và tình yêu này trong một chiếc hộp nhỏ xinh, giao tới tận tay các gia đình. Trong chiếc hộp ấy, sẽ có những cuốn sách được chúng mình lựa chọn kỹ lưỡng để phù hợp nhất với từng bạn nhỏ, theo từng lứa tuổi và sở thích khác nhau, cùng các trò chơi tương tác thú vị để cả nhà vừa chơi, vừa học, vừa gắn kết, và cả những món quà bất ngờ dành cho các bố mẹ nữa!

  • Chúng mình gọi đó là những chiếc Hộp Háo Hức

  • Những HÁO HỨC này sẽ được giao định kỳ HÀNG THÁNG cho các gia đình, giúp bố mẹ không cần tốn thời gian tìm hiểu, lựa chọn mà vẫn đảm bảo có được những cuốn sách chất lượng cùng các trò chơi vừa vui, vừa mang tính giáo dục cao. Ngoài sự chủ động, thì những chiếc hộp này cũng giúp các bố mẹ tiết kiệm kha khá chi phí so với mua lẻ và đảm bảo không bị lãng phí do mua nhầm những cuốn sách hay món đồ chơi không phù hợp.

  • Hãy cùng khám phá những HÁO HỨC với chúng mình nhé!

Hộp Háo Hức - Món quà và lời cam kết từ những người làm cha mẹ, gửi tới các cha mẹ Việt:

100% sách và trò chơi được lựa chọn và sáng tạo dựa trên việc nghiên cứu tâm lý trẻ em và các phương pháp giáo dục đầu đời.

100% hỗ trợ về cách đọc sách, cách chơi và sáng tạo đồ chơi với con thông qua các bài viết, video clips... đảm bảo sử dụng hiệu quả và tối đa các tài nguyên trong từng hộp.

100% hoàn tiền nếu bố mẹ hay các bạn nhỏ không hài lòng về hộp.