• Chính sách bảo hành

    Khi mở "Hộp Háo Hức", mỗi bé sẽ bước vào hành trình "Khám Phá Bí Mật Của Hộp Háo Hức", nơi ẩn chứa những điều kỳ diệu của mùa Tết. Bên trong hộp là một thế giới đầy màu sắc với những đồ chơi truyền thống, sách truyện cổ tích, và thẻ thử thách vui nhộn. Đặc biệt, qua từng trò chơi và câu chuyện, bé sẽ khám phá ra những bí mật về phong tục đón Tết của người Việt, từ việc chuẩn bị mâm ngũ quả đến cách trang trí nhà cửa và ý nghĩa của việc lì xì. "Khám Phá Bí Mật Của Hộp Háo Hức" không chỉ là một cuộc phiêu lưu đầy thú vị mà còn là cơ hội để bé học hỏi và cảm nhận sâu sắc về Tết Nguyên Đán, một phần không thể thiếu của văn hóa Việt Nam.

Đối với các sản phẩm là sách

Trong 02 ngày đầu tiên sau khi nhận sản phẩm, nếu sách các bạn nhận được bị trùng với sách đã có (xác suất này xảy ra rất nhỏ), thì các bạn hãy giúp Mầm Nhỏ tặng lại cuốn sách bị trùng cho một bạn khác, chụp lại ảnh 2 cuốn sách bị trùng đặt canh nhau và chụp ảnh việc trao tặng này nhé! Sau đó các bạn gửi lại những hình ảnh đã ghi nhận qua email cho chúng mình vào địa chỉ: cs.hophaohuc@kidsfun.vn. Chúng mình sẽ gửi thêm một cuốn sách khác cho bạn vào hộp của tháng tiếp theo.

Đối với các sản phẩm khác

Trong 02 ngày sau khi nhận sản phẩm, nếu sản phẩm do Mầm nhỏ cung cấp có lỗi do nhà sản xuất, Quý khách hàng sẽ được đổi ngay 1 sản phẩm tương đương. Trường hợp hết hàng Mầm nhỏ sẽ tặng khách hàng 1 mã giảm giá cho lần mua tiếp theo.

  • Đối với những đơn hàng muốn dừng gói sử dụng và hoàn tiền

  • Chúng mình sẵn sàng hỗ trợ trong tất cả các trường hợp bạn muốn tạm dừng gói dài hạn của Hộp Háo Hức. Bạn có thể gửi thông tin về việc tạm dừng này cho Mầm Nhỏ qua hotline 0946-KidsZone (0946.626.646) hoặc email: cs.hophaohuc@kidszone.vn hoặc nhắn tin cho page www.facebook.com/hophaohuc.mamnho.vn 

  • Các bạn vui lòng gửi thông báo về việc tạm dừng gói dài hạn cho Mầm Nhỏ TRƯỚC NGÀY 10 CỦA THÁNG nếu muốn dừng nhận hộp từ tháng tiếp theo. Nghĩa là, với các đề nghị tạm dừng gửi cho Mầm Nhỏ sau ngày mùng 5 của tháng n, chúng mình vẫn sẽ tiến hành gửi Hộp Háo Hức của tháng (n+1), và sẽ hỗ trợ tạm dừng gói tính từ tháng (n+2).

  • Mầm Nhỏ sẽ hỗ trợ hoàn tiền các tháng còn lại trong gói bạn đã đăng ký sau khi trừ các chương trình khuyến mại có áp dụng cho đơn hàng và quy số hộp bạn đã nhận được sang gói gần nhất. VD: Bạn đăng ký gói 12 tháng, đã nhận được 4 hộp, chúng mình sẽ tính 3 hộp sang giá trị của gói 3 tháng, và 1 hộp sang giá trị của gói 1 tháng và hoàn trả số tiền = (giá tiền gói 12 tháng bạn đã trả thực tế - giá tiền gói 3 tháng - giá tiền gói 1 tháng) tại thời điểm bạn đặt mua.